Về BalaShop (Bala Việt Nam)

BalaShop (Bala Việt Nam) là hệ thống cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc khỏe với chuỗi 100 cửa hàng sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

BalaShop (Bala Việt Nam) ra đời khi nhận thấy nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với các tiêu chí: Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ vượt mức mong đợi, BalaShop hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

Bằng những tiêu chí trên, BalaShop cam kết sản phẩm đến với khách hàng là hàng chính hãng 100%, bồi thường ngay 300% nếu phát hiện hàng giả. Như vậy, tin chắc rằng, khi mua hàng tại Balashop, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và an tâm nhất.

BalaShop (Bala Việt Nam) kinh doanh những mặt hàng nào?

BalaShop (Bala Việt Nam) đang kinh doanh các mặt hàng: Mỹ phẩm (chăm sóc toàn diện), thực phẩm bổ sung (vitamin, thực phẩm bổ sung sức khỏe, thực phẩm hỗ trợ tăng - giảm cân, thực phẩm bổ sung cho mẹ và bé), thiết bị chăm sóc da và sức khỏe.

BalaShop (Bala Việt Nam) có ưu điểm gì nổi trội?

Chất lượng sản phẩm: BalaShop (Bala Việt Nam) cam kết phân phối 100% hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất hoặc nhà phân phối chính hãng của các mặt hàng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Hoàn tiền 300% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng không đúng với cam kết.

Giá cạnh tranh bậc nhất thị trường bán lẻ.

Chất lượng dịch vụ:

Không đặt ra yêu cầu về giá trị đơn hàng, giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng.

Về phương thức thanh toán: phương thức thanh toán đa dạng, an toàn và tiện lợi với nhiều lựa chọn: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán qua ví điện tử MoMo, VNPAY, thẻ ATM, Visa, Master Card.

Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ CSKH sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua các kênh Fanpage và tổng đài CSKH: 1900 4769.

Yếu tố cạnh tranh: Sản phẩm chất lượng cao với giá thấp nhất, dịch vụ tốt, trải nghiệm khách hàng (khi mua hàng tại Store và trên trang web chính thức) tuyệt vời.

Cách thức mua hàng

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của BalaShop hoặc qua trang web trực tuyến bala.vn

 

Thông tin về Bala Việt Nam

Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Bala Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng:  690 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Hotline: 1900 4769

Website: bala.vn